Giỏ hàng

Giangsports - Update xu hướng Giày đá bóng thế giới (30/10/2019)

Neymar – Nike Mercurial Vapor XIII Neymar

Neymar hiện đang chơi ở vị trí tiền đạo cho CLB Paris Saint Germain. Được biết đến với khả năng dẫn bóng, ghi bàn và chơi tốt cả hai chân, Neymar là một trong những cần thủ đắt giá nhất thế giới. Mang đôi giày đặc trưng thứ chin của mình, Nike Mercurial Vapor XIII Neymar (https://bit.ly/2pa2jHz) là hoàn toàn thích hợp cho tốc độ, tiểu xảo và chạy cánh.

Nike Mercurial hiện có các phiên bản như sau:

Neymar đang thi đấu trong màu áo của CLB Paris Saint Germain (https://bit.ly/2NkuueH)

Ola Aina  – Adidas X50.6+ Tunit

Ola Aina tiền vệ tống công người Nigeria hiện đang thi đấu cho CLB Torino đã trải nghiệm đôi giày limited với phiên bản remake Adidas X50.6 Tunit (https://bit.ly/2BVqhsL) – đôi giày mà Lionel Messi đã từng chơi ở WorldCup 2006 tại Đức, trong trận đấu với Cagliari.\

Adidas đã kết hợp công cụ hiện đại X của mình với hình bóng F50 nức tiếng.

Georginio Wijnaldum – Adidas X 19.1

Tiền vệ người Hà Lan đã thể hiện chính xác, kiểm soát và dứt điểm với một bàn thắng và hai pha kiến tạo với đôi Adidas X19.1 (https://bit.ly/32W1zEy) trong trận với Đức  cuối tuần qua. 

Adidas X hiện có các phiên bản như sau:

Georginio Wijnaldum hiện đang thi đấu nổi bật trong màu áo của Liverpool (https://bit.ly/36eBItu)

Dani Ceballos – Nike Phantom VSN Elite

Trong combo ra sân – bộ đồ sân khách vàng rực Arsenal và đôi giày dạ quang Nike Phantom VSN Elite (https://bit.ly/2WlDN2h) chàng trai tiền vệ trung tâm người Tây Ban Nha Dani Ceballos trông thật nổi bật và năng động.

Nike Phantom VSN Elite hiện có các phiên bản như sau:

Dani Ceballos hiện đang chơi cho Arsenal (https://bit.ly/31TKBVS)

Knouma Babacar- Nike Mercurial 360

Knouma Babacar tiền đạo đang chơi cho CLB ACF Fiorentina, đã chọn phiên bản limited đặc biệt nhất năm 2018, đóng vai trò rất lớn trong xu hướng bóng đá trên đường phố - sự kết hợp giữa Nike Mercurial 360 với Virgil Abloh của Off-White (https://bit.ly/2Wphclm) trong trận đấu cuối tuần vừa qua.

 

 

 

 

Facebook Instagram Youtube Top